Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị30 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành60 phút

1Bạch tuộc làm sạch, rửa qua nước muối.

2Ướp bạch tuộc với ½ hũ sa tế, 2 muỗng cà phê mật ong trong vòng 30 phút cho gia vị ngấm đều.

3Lót giấy bạc vào khay nướng, phết dầu ăn vào bạch tuộc, nướng ở nhiệt độ 200 độ C cho đến khi thấy bạch tuộc chín vàng đều hoặc nướng bạch tuộc trên than hồng sẽ thơm và ngon hơn 

4Nhấc khay nướng ra, cắt bạch tuộc từng miếng vừa ăn, dùng nóng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt, rau húng quế và rau xa lách sẽ ngon hơn.

Gửi đánh giá của bạn