Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị5 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành25 phút

1 Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ

2 Đổ khoảng 50g bột vào bát, thêm nước, trứng

3 Thêm cà rốt, hành lá và chút muối, hạt tiêu

4 Dùng đũa trộn cho thật đều để trứng, bột và gia vị hoà tan và bám vào cà rốt.

5 Đun sôi dầu, đổ bột vào chảo. Dùng thìa dàn đều bột cho mỏng dẹt vừa phải. Chiên nhỏ lửa.

6 Chiên đến khi bánh vàng đều, dùng dĩa xiên qua là có thể thưởng thức.

Gửi đánh giá của bạn