Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành35 phút

1 Đổ cơm ra bát, trộn với một chút dấm. Lấy một phần cơm viên tròn đều, sau đó dàn phẳng. Chuẩn bị ketchup. Cà rốt, dưa chuột, súp lơ rửa sạch thái nhỏ. Xếp bánh vào khay, thoa một lớp dầu oliu mỏng lên bề mặt bánh. Sau đó thoa ketchup lên mặt bánh.

Rắc dăm bông, phô mai lên trên. Tiếp theo rắc ngô, cà rốt, dưa chuột lên trên cùng. Đặt bánh vào lò nướng. Nướng ở nhiệt độ 180°C trong 10 phút.

Gửi đánh giá của bạn