Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị30 phút
  • Chế biến15 phút
  • Hoàn thành45 phút

1 Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và cắt miếng nhỏ. Đổ dầu vảo chảo sau đó thả khoai tây vào chiên vàng. Lưu ý đổ dầu ngập khoai tây.

2 Khoai tây chiên xong vớt ra đặt lên đĩa có lót khăn giấy để thấm bớt dầu.

3 Cho khoai tây vào cối chày và nghiền nhuyễn khoai tây. Khoai nhuyễn thì cho ra đĩa.

4 Cho hành khô, tỏi, hạt tiêu, đường, muối vào cối và dùng chày nghiền vụn.

Trộn khoai tây nghiền với các nguyên liệu ở trên, sau đó thêm cần tây và hành lá đã thái nhỏ vào trộn cùng đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.

6  Dùng tay viên khoai tây thành các miếng tròn dẹt.

7 Đập trứng vào bát, đánh tan trứng sau đó lần lượt nhúng các miếng bánh khoai tây vào bát trứng.

8 Đun sôi dầu trong chảo, rồi thả bánh khoai tây vào chiên vàng đều hai mặt. Bánh chiên xong thì vớt ra đĩa có lót khăn giấy để thấm bớt dầu từ bánh.

Gửi đánh giá của bạn