Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị30 phút
  • Chế biến60 phút
  • Hoàn thành1 h 30 phút

1 Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 350 độ F (175 độ C). Cho dầu vào khay nướng.

2 Trộn bột mì, bột nở cùng với 1 muỗng cà phê rồi để riêng. Trộn tiếp trứng, sữa và bơ vào một cái chén khác. Sau đó cho 2 hỗn hợp đó hòa chung với nhau, khuấy đều rồi bỏ tiếp rau mùi tây vô, để qua một bên.

3 Đun nóng chảo lớn trên lửa trung bình cao rồi cho thịt bò và hành tây vào nấu cho đến khi thịt chín vàng, không còn màu hồng (khoảng 10 phút). Sau khi thịt chín, để ra dĩa cho ráo dầu.

4 Ướp thịt đã ráo dầu với cần tây, cà rốt, 1/2 muỗng cà phê muối, hạt tiêu, sốt Worcestershire, và nước sốt BBQ. Trải thịt bò lên khay nướng rồi đổ hỗn hợp bột mì, bột nở lên trên.

5 Nướng trong lò nóng sẵn cho đến khi bánh vàng, khoảng 45 phút và đem ra dùng ngay.

Gửi đánh giá của bạn