Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Bánh trứng nướng tuyệt ngon cho bữa sáng

Từng miếng bánh trứng nướng vừa xốp giòn, béo ngậy thơm vị phô mai và trứng hẳn sẽ đem đến cho bạn một món ăn thật tuyệt vời đấy

Chuẩn bị nguyên liệu:

- 4 quả trứng

- 2 lát thịt xông khói

- 20g hẹ tây (hoặc hành lá) thái nhỏ

- 40g vụn phô mai Parmesan

- Muối, hạt tiêu

Cách chế biến:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 220 độ C. Thái thịt xông khói thành miếng nhỏ, cho thịt vào chảo chống dính đảo cho đến khi giòn. Loại bỏ mỡ thừa rồi cho thịt vào đĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 2: Tách riêng lòng trắng và đỏ của trứng ra từng bát.

Bước 3: Đánh bông cứng lòng trắng trứng

Bước 4: Cho phô mai, hành, thịt xông khói vào lòng trắng trứng, nhẹ nhàng trộn đều. Múc hỗn hợp ra khay có lót giấy nến thành từng miếng, tạo một lỗ nhỏ giữa miếng bánh.

Bước 5: Cho khay lòng trắng trứng vào nướng trong 3 phút sau đó lấy ra, thêm lòng đỏ trứng vào giữa miếng bánh trứng.

Bước 5: Rắc thêm muối, hạt tiêu lên trên bánh trứng nướng.

Bước 6: Nướng thêm khoảng 2-3 phút cho đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là được.

Những chiếc bánh trứng nướng với lòng trắng bông xốp như những đám mây vây quanh lòng đỏ béo ngậy không chỉ ngon mắt mà còn rất ngon miệng, rất thích hợp cho bữa ăn sáng hoặc bữa ăn xế cho cả gia đình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: daydaycook.com/Afamily

TAGS
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi