Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Thịt bò khi dùng nấu các món xào, cuốn, lẩu,... phải được cắt thật mỏng và đúng thớ mới mềm ngon. Ucancook.vn hướng dẫn cho bạn bí quyết để cắt thịt bò mỏng như tờ giấy luôn nè!

Thịt bò khi dùng nấu các món xào, cuốn, lẩu,... phải được cắt thật mỏng và đúng thớ mới mềm ngon. Ucancook.vn hướng dẫn cho bạn bí quyết để cắt thịt bò mỏng như tờ giấy luôn nè!

CHUẨN BỊ

- Thịt bò

- 1 khay kim loại

- 1 cây dao thật bén

- Túi Ziploc  

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

THỰC HIỆN

Bước 1:

Cho thịt bò vào túi zip. Loại bỏ hết không khí trong túi rồi khóa túi lại.

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bước 2:

Đặt thịt bò vào khay kim loại, cho vào ngăn đá. Khay kim loại có tác dụng dẫn nhiệt, sẽ giúp thịt bò đông lại nhanh hơn.

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bước 3: 

Sau khoảng 1 tiếng, miếng thịt đã đủ độ cứng để cắt.

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bước 4:

Dùng dao bén, cắt ngang thớ miếng thịt bò để thịt mềm.

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Đây là những miếng thịt mỏng tang vừa mới cắt nè!

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bước 5:

Chia thịt bò đã cắt vào các túi nhỏ, cho vào ngăn đá dùng dần.

Bí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy

Bạn thấy đấy, với cách này thì không nhất thiết là phải có kỹ thuật dùng dao điêu luyện mới làm được. Chúc bạn có những món bò thật mềm ngon với bí quyết này nhé!

 
TAGS mẹo vặtbí quyếtcắt bòbí quyết cắt thịt bò mỏng như tờ giấy
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi