Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Bò bít tết bơ tỏi cực ngon cho ngày đầu tuần

Món bò bít tết quen thuộc sẽ đậm đà hoàn hảo hơn với nước sốt bơ tỏi cùng các loại gia vị và rau thơm.

Nguyên liệu:

- 1 kg thịt lõi nạc vai bò Mỹ
- Bơ lạt mềm: 150 g
- Tỏi băm nhuyễn: 3 muỗng canh
- Muối tinh: 1/4 muỗng cafe
- Tiêu bột: 1/2 muỗng cafe
- Húng quế, bạc hà, lá hẹ: mỗi thứ vài lá thái thật nhỏ.

Cách làm:

- Chà xát hai mặt thịt bò với chút muối tinh, ướp khoảng 15 - 30 phút.

- Dùng chảo đế dày, vặn to lửa, cho chút dầu ăn vào tráng đều chảo, áp chảo thịt bò đến khi vừa chín.

* Cách làm bơ tỏi rau thơm (bạn có thể làm trước khi chế biến thịt bò)

- Trộn đều bơ với các loại gia vị, dùng màng nilon bọc lại, để trong tủ lạnh đến khi bơ đông lại (ít nhất 2 tiếng).

- Xắt từng lát bơ đặt lên trên miếng thịt bò ăn kèm bánh khoai tây hoặc bánh mì nướng giòn.

Tổng hợp

TAGS
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi