Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Cá hồi nướng giấy bạc

Cá hồi là nguyên liệu quen thuộc và giàu dinh dưỡng. Hôm nay, hãy cùng Ucancook.vn khám phá một cách chế biến mới cho món ngon này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Philê cá hồi: 150g 
- Cần tây: 30g; poarô: 30g 
- Tỏi băm: 1/2 muỗng càphê 
- Sốt cà chua: 1 muỗng càphê 
- Muối: 1/4 muỗng càphê 
- Tiêu: 1/4 muỗng càphê - đường: 1/2 muỗng càphê 
- Vang trắng: 1 muỗng xúp.

Cách thực hiện:

- Ướp cá với tỏi băm, xốt cà, muối, tiêu, đường và vang cho thấm khoảng 15 phút.

- Đem cá nướng sơ trên vỉ.

- Dùng giấy bạc gói kín cá với cần tây và poarô cắt đoạn 5cm, cùng nước ướp cá.

- Cho gói cá vào lò nướng thêm 15 phút ở 200 độ là hoàn thành .

- Cá hồi nướng có thể ăn kèm với khoai tây chiên và muối tiêu chanh.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm cá hồi nhập khẩu tại đây.

TAGS
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi