Sử dụng bột ngọt thế nào mới hợp lý?

Sử dụng bột ngọt thế nào mới hợp lý?Bên cạnh muối, tiêu, đường thì bột ngọt cũng là một loại gia vị thông dụng giúp các món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Tuy nhiên, có rất nhiều người n...

Bí quyết ướp thịt nướng đơn giản mà cực ngon

Bí quyết ướp thịt nướng đơn giản mà cực ngonNhững món nướng khoái khẩu của bạn sẽ đậm đà và hoàn hảo hơn với các bí quyết chọn thịt, tẩm ướp và cách nướng rất đơn giản dưới đây. Cùng Ucancook.vn...

Bảo quản gia vị đúng cách, bạn đã biết chưa?

Bảo quản gia vị đúng cách, bạn đã biết chưa?Gia vị nếu không biết cách bảo quản sẽ rất nhanh mất mùi vị hoặc có thể bị hỏng, gây hại đến sức khỏe. Hãy cùng Ucancook.vn khám phá các bí quyết giúp...

9 mẹo vặt bỏ túi khi chế biến rau củ

9 mẹo vặt bỏ túi khi chế biến rau củNgoài thịt cá thì các loại rau củ cũng là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng thực tế không phải ai cũng nắm rõ các bí quyết bảo qu...

Bí quyết chọn thịt bò siêu chuẩn cho từng loại món ăn

Bí quyết chọn thịt bò siêu chuẩn cho từng loại món ănThịt bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, tuy nhiên, để có được món bò hoàn hảo và ...

Dùng chảo chống dính đúng cách để bảo vệ sức khỏe

Dùng chảo chống dính đúng cách để bảo vệ sức khỏeChảo chống dính là dụng cụ thiết yếu trong gian bếp của mỗi gia đình với ưu điểm là có khả năng chịu nhiệt cao, ngăn thức ăn dính sát vào chảo, tiết k...

7 bí quyết vàng để có món xào ngon

7 bí quyết vàng để có món xào ngonNhững món xào không những dễ làm, không ngấy như các món chiên mà còn giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Nhưng liệu bạn đã biết các bí quyết để có đ...

Bí quyết ướp thịt bò luôn mềm và ngon

Bí quyết ướp thịt bò luôn mềm và ngonThịt bò là loại thực phẩm quen thuộc, có thể chế biến thành nhiều món ngon cho cả gia đình, đồng thời cung cấp một lượng lớn dưỡng chất và năng lượng ...

Bí quyết để chế biến món thịt bò không bị dai

Bí quyết để chế biến món thịt bò không bị daiCùng Ucancook.vn khám phá những mẹo đơn giản sau đây để có thể chế biến được những món ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng từ thịt bò mà không lo sợ bị dai...

Bí quyết giúp

Bí quyết giúp "bảo quản" dưỡng chất cho rau, củ khi chế biếnCác loại rau củ rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên thông qua quá trình chế biến như luộc, nướng, chần,... chúng có thể mất đi nhiều ...

3 mẹo hay giúp đánh bay vệt ố vàng trên chén đĩa, ly tách

3 mẹo hay giúp đánh bay vệt ố vàng trên chén đĩa, ly táchQua một thời gian sử dụng, các loại chén, đĩa, ly tách bằng sứ thường bị ố vàng trông rất mất thẩm mỹ. Cùng Ucancook.vn khám phá 3 mẹo cực đơn giản đồ...

Bật mí 10 mẹo hay từ sữa tươi

Bật mí 10 mẹo hay từ sữa tươiSữa tươi không chỉ là thức uống dinh dưỡng mà còn có nhiều công dụng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cùng Ucancook.vn khám phá nhé.

Cách phân biệt hoa quả chín ép và chín tự nhiên

Cách phân biệt hoa quả chín ép và chín tự nhiênQuả thu hoạch không đúng độ chín sẽ có nhiều nhựa, trái chín sượng không đồng đều.