Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm

Bò cuộn nấm kim châm không còn là món ăn xa lạ với mọi người. Món ăn với hương vị mềm thơm của thịt bò và ngọt thanh của nấm kim châm giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho bữa ăn ngày cuối tuần.

NGUYÊN LIỆU:

- 100g thịt bò thái dải mỏng;

- 120g nấm kim châm;

- Gia vị sốt: 30ml xì dầu; 30ml rượu mirin (rượu gia vị của Nhật, có vị ngọt); 15g đường;

CÁCH LÀM:

Bước 1: Đun các nguyên liệu làm nước sốt trong một nồi cho đến khi nó dày lên.

Bước 2: Nấm rửa sạch, cho một ít nấm kim châm lên miếng thịt bò, cuộn lại, nếu sợ miếng thịt bung ra bạn có thể dùng tăm nhọn ghim lại.

Bước 3: Đun nóng ít dầu ăn trên chảo, sau đó cho thịt bò vào chiên cho đến khi vàng nâu. Nêm ít muối và hạt tiêu.

Bước 4: Dùng cọ phết nước sốt lên hai bên mặt thịt và chiên mỗi bên thêm 1 phút là tắt bếp.

Cho thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa và thưởng thức nhé!

 

.

TAGS bocuonnamkimchamnamkimchamthitbo
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi