Freeship nội thành HCM cho đơn hàng từ 300.000đ

Thịt bò sốt nấm

Thịt bò sốt nấm với cách chế biến khá đơn giản nhưng lại có hương vị rất thơm ngon, giúp bữa cơm thêm phần đậm đà hòa quyện giữa vị ngọt mềm của bò Mỹ và phần nước sốt chua ngọt.

Nguyên liệu

  • 300g thịt lõi nạc vai bò
  • 1 thìa nước cốt gừng
  • Một ít rượu, muối, hạt tiêu, bơ
  • ½ củ hành tây
  • 1 quả ớt vàng và đỏ
  • 1 gói nấm mỡ
  • 60ml dầu hào
  • Vài tép tỏi băm nhỏ
  • 15ml sốt cà chua
  • 30ml mật ong

Thực hiện

- Thịt bò rửa sạch, để ráo nước rồi cắt miếng vừa ăn, uớp với một ít muối, hạt tiêu, nước cốt gừng.

- Cho dầu hào, tỏi băm, sốt cà chua và mật ong vào một cái tô, trộn đều.

- Nấm, ớt, hành tây thái miếng vừa ăn.

- Đun nóng bơ trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào chiên xém cạnh rồi trút ra bát.

- Tiếp tục cho nấm, ớt và hành tây vào xào sau đó cho nước sốt đã pha vào đảo chung.

- Thêm thịt bò vào đảo đều cho thấm nước sốt rồi tắt bếp.

- Cho thịt bò ra đĩa và dùng nóng cùng cơm sẽ rất ngon.

Chúc bạn thành công!

 

TAGS
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Gọi cho tôi