Thông tin sản phẩm

Thương hiệu nổi tiếng Paysan Breton xuất xứ từ vùng Brittany (Pháp) với các sản phẩm đều được làm theo phương pháp truyền thống.

Sản phẩm được làm từ sữa bò, hương thơm dễ chịu. Không muối, rất thích hợp để chế biến thức ăn theo hương vị riêng độc đáo. Sản phẩm có thể xử lý qua nhiệt để tạo ra những công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng, tạo nên hương vị ngọt ngào và béo ngậy cho các món bánh ngọt và kem.  Bơ Lạt Paysan Breton có thể dùng để nấu ăn, phết lên bánh mì ăn trực tiếp, làm bánh.

Sản phẩm được đóng gói bằng lớp vỏ cách nhiệt tốt, dễ bóc tách để sử dụng, đồng thời có khả năng giữ nhiệt lâu, giúp bơ không bị chảy ngay tức thì khi để ngoài không khí thường.

  • Thành phần: 100% bơ (kem sữa thanh trùng, men lactic)
  • Nhiệt độ tan chảy bơ thích hợp: 27 - 35oC. 
  • Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm
  • Hướng dẫn bảo quản: ở nhiệt độ tối đa 8oC
  • Lưu ý: cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với các thành phần của sữa

Gửi nhận xét của bạn