Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành30 phút

Rửa sạch nấm kim châm, cắt bỏ bớt phần gốc rồi cắt khúc vừa ăn.

2  Thái sợi ớt xanh và một ít ớt đỏ

3 Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn

4 Chuẩn bị một chảo nước sôi, thêm gừng lát, hành cắt khúc và ít rượu vào chung. Sau đó bạn cho thịt bò vào trụng sơ cho chín rồi vớt ra để ráo.

Đun một ít nước sôi khác, cho nấm kim châm vào trụng sơ cho mềm. Sau đó vớt ra, để ráo.

6 Cho ít dầu vào chảo sạch, sau khi dầu nóng bạn thêm dầu hào và ít đường vào. Kế đến, bạn cho nấm, ớt vào đảo đều. Tiếp theo, bạn cho thịt bò đã được trụng chín vào. Tùy theo khẩu vị của bản thân mà nêm nếm thêm ít đường và muối cho vừa ăn. Xào đều sau đó rắc ít hành lá xắt nhỏ lên và tắt bếp.

Gửi đánh giá của bạn