Thông tin sản phẩm

Bông cải san hô là loại bông cải có hình dáng tương tự như san hô, trông rất lạ và đẹp mắt, đồng thời có vị ngọt, giòn các loại bông cải thông thường.

Thành phần của bông cải san hô có nhiều vitamin C, sắt, protein, canxi, crom, carbonhydrate, vitamin A... có công dụng chống ung thư, kiểm soát bệnh tiểu đường, ngăn ngừa thiếu máu, tốt cho phụ nữ mang thai, giúp da dẻ mịn màng hơn, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol & huyết áp cao, tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, ngăn ngừa bệnh loãng xương, giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh tim mạch, tốt cho dạ dày....

Bông cải san hô là lựa chọn hoàn hảo cho các món xào, nấu canh, hấp, luộc.

Tiêu chuẩn Organic là gì?

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), để được chứng nhận là hữu cơ (organic), các loại rau củ quả được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không dùng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học. Phân bón phải là phân thiên nhiên lấy từ phân xác động vật, phân trộn từ các cây cỏ mục nát.

Ngoài ra, USDA còn đặt ra quy định nghiêm ngặt cho việc dán nhãn nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết chính xác chất liệu hữu cơ có trong sản phẩm. Các nhãn phổ biến bao gồm:

  • Nhãn "100% Organic" phải hoàn toàn là chất hữu cơ.
  • Nhãn "Organic" dùng cho sản phẩm có ít nhất 95% thành phần hữu cơ.
  • Nhãn “Made with organic ingredients” (Chế biến từ sản phẩm có chất hữu cơ) dùng cho sản phẩm có ít nhất 70% thành phần hữu cơ.
  • Sản phẩm dưới 70% chỉ được phép liệt kê các thành phần hữu cơ hiện hữu.

Gửi nhận xét của bạn