Thông tin sản phẩm

​​Bột bắp là loại bột mịn được nghiền từ phần lõi của hạt bắp khô, được sử dụng khá phổ biến trong việc chế biến thực phẩm như một chất kết dính hoặc chất làm đặc. Ngoài ra, bột bắp còn giàu chất đạm và chất xơ cũng nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngùa bệnh tim mạch hiệu quả.

Bột bắp Casa Rinaldi có màu vàng nhạt và màu trắng như màu của hạt bắp nhưng không mịn như bột gạo và có hương vị bắp đặc trưng. Chỉ cần nấu chin bằng nước đun sôi và muối là bạn đã có ngay một món ăn truyền thống thơm ngon, hấp dẫn của miền bắc Italy để dùng kem với rau, thịt hầm, nấm,... Bên cạnh đó, bột bắp Casa Rinaldi cũng là một nguyên liệu tuyệt với để làm các loại bánh, đặc biệt là bánh cookie.

Gửi nhận xét của bạn