Thông tin sản phẩm

Bột Couscous Casa Rinaldi là một sản phẩm đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, sản phẩm thực chất là một dạng pasta có dạng viên tròn nhỏ li ti.  Bột Couscous Casa Rinaldi được làm từ bột mì semolina và bọc bột mì trộn, chứa ít chất xơ. Sản phẩm có mùi nồng đặc trưng của bột Couscous Casa Rinaldi, màu vàng nhẹ. 

Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn cách chế biến khác nhau như: ăn như kiểu cơm; trộn với salad hoặc rau củ; ăn kèm với các loại rau xào hoặc thịt nấu cá đã nấu chín, các món cừu nướng hoặc hầm. Sản phẩm có thể dùng để ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối,  và đặc biệt thích hợp cho người ăn kiêng, muốn giảm cân.

Hướng dẫn sử dụng

1. Đun sôi nước Thêm nước theo tỉ lệ: Với mỗi cốc couscous khô, sử dụng 1 1/2 chén nước . Đun sôi nước trong nồi.

2. Thêm muối và dầu ô liu hoặc bơ Thêm 1/2 muỗng cà phê muối vào nước và một ít dầu ô liu hoặc bơ nếu muốn, để thêm độ ẩm và mượt cho hạt couscous.

3. Thêm couscous và đun nhỏ lửa cho cạn nước Đổ 1 chén couscous vào nước đang sôi, khuấy đều một lần bằng muỗng gỗ. Sau đó đậy nắp chảo (nồi), và giảm nhỏ lửa. Hãy đun lửa liu riu cho đến khi cạn nước (như nấu cơm) trong khoảng 5 phút.

4. Đánh tơi Hạt couscous thường dính lại với nhau trong quá trình nấu, vì vậy cần dùng muôi xởi lên (đánh tơi) các hạt couscous. Trước khi ăn, có thể thêm vỏ chanh bào hoặc hành lá xắt nhỏ để tạo thêm hương vị.

Gửi nhận xét của bạn