Thông tin sản phẩm

Cá hồi đánh bắt tự nhiên trên biển được làm sạch, loại bỏ nội tạng và được đông lạnh ngay trên tàu để giữ độ tươi tối đa cho cá. Sau đó cá được rã đông bằng dòng nước lạnh 2 độ C trong 15 tiếng để ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn. Rã đông xong cá được chuyển qua khu vực phi lê rồi đem đi ướp muối để gia tăng hương vị và thời gian bảo quản. Họ rắc một hỗn hợp muối và 26 loại gia vị lên bề mặt cá rồi ướp trong 1 tiếng rưỡi nhằm giới hạn lượng muối thấm vào 1%, sau đó rửa phi lên với nước lạnh. Tiếp theo, họ phết siro cây Phong lên bề mặt miếng phi lê để trung hòa với lượng muối còn lại. Tiếp theo, những miếng file được chuyển đến lò hun khói. Và sản phẩm cuối cùng như bạn thấy đấy, miếng cá vẫn giữ được màu sắc như cá tươi sống.

Cá xông khói còn trong bao bì có thể giữ được độ tươi trong 1 năm. Các bạn chỉ cần vắt chanh ra được khoảng một chút ít nước cốt chanh lên thịt cá hồi rồi là các bạn có thể ngồi vào bàn ăn thưởng thức món cá hồi xông khói này cùng với gia đình rồi nhé.

Gửi nhận xét của bạn