Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến15 phút
  • Hoàn thành30 phút

1 Để lò nướng ở nhiệt độ 205 độ C.

2 Cho mù tạt, nước cốt chanh, tỏi, 2 thìa canh dầu ô liu, muối, rau thì là đã chuẩn bị vào một cái bát con và trộn đều.

3 Lót chảo nướng bằng giấy nhôm. Quét 2 mặt của cá hồi một lớp dầu ô liu. Cho mặt da cá hồi nằm dưới tấm giấy nhôm. Quét tiếp một lớp hỗn hợp mù tạt mật ong lên cá hồi.

4 Cho chảo nướng vào lò nướng. Nướng cá hồi ở nhiệt độ 205 độ C trong 8-10 phút rồi đưa chảo nướng ra. Không nướng cá hồi chín quá. Nếu phần giữa của cá hồi vẫn còn chưa chín hẳn bạn cũng không cần nướng tiếp. Bạn để cá trong chảo nướng và nhiệt độ trong thịt cá sẽ làm cá chín hẳn. Cho cá ra đĩa, trang trí thêm vài lát chanh và rau thì là rồi thưởng thức.

Gửi đánh giá của bạn