Thông tin sản phẩm

Cà Rốt đã quá gần gũi với tất cả mọi người bởi sự thông dụng của củ. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cà rốt trong các món ăn thông dụng như: canh, sup, gỏi, rau xào,... hay đến nước ép làm đẹp da. Cà rốt quá quen thuộc đối với mọi người bởi lợi ích vô cùng to lớn đến từ cà rốt.

  • Tốt cho tim
  • Phòng ngừa ung thư
  • Làm sạch gan
  • Cải thiện làn da.
  • Giữ vẻ trẻ trung
  • Lợi ích cho bà bầu
  • Tốt cho giảm cân
  • Giúp sức khi tập nặng
  • Điều hòa đường huyết
  • Cải thiện tiêu hóa
  • Chữa liền vết thương 

Ngoài ra, cà rốt còn cung cấp lượng vitamin cần thiết cho cơ thể. Có lẽ vì thế, bạn nên đưa cà rốt vào các món ăn của mình một cách hợp lý.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn