Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến15 phút
  • Hoàn thành30 phút

Cá rửa sạch để riêng

2 Hành tây một nửa băm nhỏ, một nửa xắt miếng mỏng.

3 Ớt xắt nhỏ, tỏi bằm nhỏ

4 Dứa cắt miếng vừa ăn

5 Cần tây rửa sạch, chẻ sợi, để riêng phần thân và phần lá

6 Cà chua cắt múi cau

7 Bắc nồi lên bếp, cho dầu sôi cho tỏi hành vào phi thơm

8 Tiếp đến cho cà chua và dứa vào xào đến khi mềm thì cho nước vào đun lửa vừa, thêm ớt vào nồi cùng 1 muỗng nhỏ muối, 2 muỗng đường, chút xíu hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm và ½ quả chanh nếu thích chua.

9 Khi nước sôi bạn cho cá vào, nấu khoảng 10 - 15 phút cho cá chín và ngấm gia vị.

10 Nồi cá sôi bạn cho phần thân của cần tây vào

11 Để đến khi gần chín thì cho nốt phần lá cần. Nêm nếm chua ngọt cho phù hợp khẩu vị rồi tắt bếp, lấy ra bát, dùng nóng

Gửi đánh giá của bạn