Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến30 phút
  • Hoàn thành45 phút

Cá hồi luộc sơ, bỏ nước, sau đó luộc chín

2 Vớt cá ra để ráo, tách lấy thịt cá bỏ xương

3 Cà chua cắt múi cau. Thì là xắt nhỏ. Xà lách rửa sạch xắt nhỏ.

4 Bắc nồi lên bếp cho dầu vào, cho hành tỏi vào xào thơm.

5 Tiếp đến cho cá vào xào sơ, thêm chút muối. Cá thấm gia vị thì lấy ra đĩa để riêng.

6 Cho cà chua vào xào cho mềm.

7 Sau đó cho phần nước cá luộc vào, nêm 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng muối, nếu muốn cay thì thêm ớt vào. Nước sôi bỏ cá lại vào nồi canh, nếm lại cho vừa miệng.

8 Canh chín tắt bếp rồi rắc thì là vào, lấy ra bát dùng nóng kèm xà lách rất ngon.

Gửi đánh giá của bạn