Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến15 phút
  • Hoàn thành30 phút

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành miếng vừa ăn

2 Giá đỗ nhặt bỏ rễ, rửa sạch để ráo nước

3 Phi thơm hành tím trong nồi với 2 thìa dầu ăn, sau đó cho thịt băm vào xào săn, nêm thêm ít mắm, hạt nêm. Tiếp đó cho dứa vào đảo chung khoảng 1 phút.

4 Thêm nước vào nồi đun cho đến khi dứa chín mềm thì thêm giá đỗ và nêm nếm lại gia vị (hạt nêm, đường, muối) cho vừa ăn rồi tắt bếp. Thêm hành lá thái nhỏ vào là xong.

Gửi đánh giá của bạn