Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến20 phút
  • Hoàn thành35 phút

Thịt nạc vai mua về rửa sạch, băm nhỏ rồi ướp với 1 chút hạt nêm, hạt tiêu. Hành củ rửa sạch băm nhỏ. Mùi tàu thái chỉ. Hành lá cắt khúc. Khoai sọ mua về rửa sạch, cạo vỏ cho nhớt và không bị ngứa khi ăn.

2 Phi thơm hành trong nồi với chút dầu ăn rồi cho thịt băm vào xào nhanh tay.

3 Thịt chín tới thì cho khoai sọ vào đảo đều cùng 3 thìa cà phê hạt nêm.

4 Đổ nước vào nồi tùy theo bạn muốn ăn nhiều canh hay ít, đun sôi. Các bạn nhớ hớt bọt để nước canh được trong. Khoai chín bở thì nêm nếm hạt nêm hay nước mắm cho vừa ăn rồi tắt bếp.

5 Rắc mùi tàu, hành lá vào nồi canh vẫn còn nóng rồi múc canh ra bát, dùng làm món canh ăn cùng cơm rất ngon.

Gửi đánh giá của bạn