Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị15 phút
  • Chế biến5 phút
  • Hoàn thành20 phút

Tách rời xà lách Roman, rửa sạch và để ráo.

2 Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn.

3 Cắt bánh mì hình hạt lựu 1cm. Cho 20ml dầu ô liu vào chảo, để lại 1/2 thìa cà phê tỏi băm còn lại phi thơm, cho bánh mì vào đảo đều đến khi giòn.

Nước sốt: cho nước cốt chanh, trứng, dấm, 2 nhánh tỏi, nước sốt Worcestershire, muối, hạt tiêu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn đến khi có được một hỗn hợp đồng nhất thì đổ phần dầu ô liu còn lại vào và tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp sánh mịn như sốt mayonnaise, nêm nếm lại theo khẩu vị tùy thích.

5 Đặt lá xà lách xuống dưới đáy tô trộn salad, cho phần bánh mì vào, rắc phô mai Parmesan bào lên trên và rưới nước sốt, khi ăn trộn đều cho các nguyên liệu ngấm sốt.

Gửi đánh giá của bạn