Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị5 phút
  • Chế biến10 phút
  • Hoàn thành15 phút

Cho cá hồi xông khói ra bát, gỡ thịt cá thành những miếng nhỏ.

Nấm Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Trứng cho ra bát, đánh tan.

3 Cho một thìa canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho trứng vào chảo, đảo qua đến khi trứng chín 80% thì cho ra.

Để chảo ở lửa vừa và thêm vào 1 thìa canh dầu vừng, cho hành lá vào đảo đều đến khi dậy mùi thì cho cơm vào nấu cùng.

5 Khi cơm đã ngấm đều dầu, cho cá hồi xông khói vào đảo cùng.

6 Sau đó cho trứng vào, đảo thật đều tay cho trứng tơi thành những miếng nhỏ.

7 Nêm nếm các gia vị: muối, nước tương, tiêu sao cho vừa miệng.

8 Đảo đều cơm và rang thêm trong khoảng 1 phút rồi múc cơm ra bát và ăn nóng.

Gửi đánh giá của bạn