Thông tin sản phẩm

Dấm trắng Heinz là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngũ cốc chín mọng và nước cất, ngâm lên men tới nồng độ 5% trong những chiếc bồn gỗ suốt 3 tháng, trải qua 9 công đoạn tỉ mỉ và được kiểm định chặt chẽ trong suốt quá trình chế biến để mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng nhất. 

Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo nên có màu trong vắt, hương thơm đậm nét và vị thanh nhẹ, không đắng gắt, lý tưởng để làm các món sốt yêu thích, trộn salads, pha nước chấm, nấu lẩu chua, chế biến các món kho,…giúp món ăn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, đối với một số món ăn, dấm trắng còn có công dụng khử mùi tanh và tạo mùi thơm đặc biệt. 

Ngoài ra, dấm trắng Heinz cũng có thể dùng thay thể các sản phẩm tẩy rửa trong việc làm sạch lò vi sóng, thớt và các dụng cụ khác trong nhà.

Gửi nhận xét của bạn