Thông tin sản phẩm

Đậu Hà Lan với nguồn dinh dưỡng dồi dào từ lâu đã được xem như một thực phẩm vàng đối với sức khỏe, thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt cũng rất thích hợp để làm những món ăn dặm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên.

Theo Đông y, đậu Hà Lan tính bình, vị ngọt, có tác dụng tiêu viêm, bổ máu, cải thiện các vấn đề về tim mạch và đặc biệt có thể giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, thành phần của đậu Hà Lan còn có một lượng vitamin C dồi dào, giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy sự hình thành collagen cho cơ thể.

Đậu Hà Lan cũng rất giàu acid folic và vitamin K1, giúp cải thiện các vấn đề về thiếu máu do thiếu sắt cũng như những vấn đề về xương, nhất là cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, với lượng vitamin nhóm B, ăn đậu Hà Lan còn giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa các protein, hydrate-carbon và chất béo.

Chế biến món gì với đậu Hà Lan

Bạn có thể linh hoạt chế biến rất nhiều món ngon và bổ dưỡng cho gia đình từ đậu Hà Lan như: Sườn non nấu đậu Hà Lan, tôm xào đậu Hà Lan, cơm chiên thập cẩm,… Đậu Hà Lan cũng thích hợp để chế biến các món ăn dặm cho bé như đậu Hà Lan xay nhuyễn (bé trên 7 tháng), cháo thịt nạc đậu Hà Lan (bé trên 8 tháng), đậu Hà Lan trần (bé trên 12 tháng).

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn