Thông tin sản phẩm

Dầu Hào Chay Nấm Hương Woh Hup với thành phần chứa chiết xuất từ nấm hương tươi hòa quyện cùng các loại gia vị chọn lọc, sẽ giúp các món ăn của gia đình bạn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn. Hương vị nấm hương tinh tế, thích hợp sử dụng cho cả món chay lẫn món mặn.

Sản phẩm được sản xuất bởi Woh Hup, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Singapore, thành lập vào năm 1936 và cho đến thập niên 1980 đã trở thành nhà sản xuất dầu hào lớn nhất Singapore. Hiện nay, Woh Hup đã được 25 quốc gia tin dùng và là nhãn hiện được vinh dự trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Singapore.

Dầu Hào Chay Nấm Hương Woh Hup không chứa chất bảo quản, không chứa bột ngọt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

Dầu hào có công dụng rất đa dạng: có thể dùng để tẩm ướp các món thịt heo, bò, gà, cá, rau củ… và cho các kiểu nấu khác nhau như nướng, kho, ram, chiên, xào…

Thông tin chi tiết

  • Thành phần: Nước, đường, muối, bột nấm, tinh bột biến tính, bột mì, chiết xuất nấm men, màu caramen nhóm III (xử lý amoni), chất ổn định (gôm xanthan), chất điều chỉnh độ axit (axit lactic), chất điều vị (Dinatri 5'-inosinat)
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm
  • Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Giữ lạnh và dùng trong vòng 1 tháng sau khi mở chai.
  • Lưu ý: Cân nhắc khi sử dụng nếu dị ứng với gluten
  • Xuất xứ: Singapore
  • Khối lượng tịnh: 500g/chai
  • Số XNCB: 7754/2016/ATTP-XNCB
  • Trọng lượng: 500g
  • Hạn sử dụng: Xem phần “Best before” trên nắp chai

Gửi nhận xét của bạn