Thông tin sản phẩm

Dầu Hàu Heinz  được chiết  xuất từ những con hàu tươi kết hợp cùng các nguyên liệu khác mang đến cho bạn một loại nước sốt đậm đặc. Sản phẩm góp phần mang lại hương vị ngọt đạm và hương vị cho món ăn thêm ngon. Sản phẩm dễ dàng sử dụng trong các món: ướp, xào, trộn với mì, rau, khoai tây, sốt nền cho nước sốt và các loại sốt khác,...

Với sự linh hoạt của người nội trợ cùng dầu hàu  Heinz, bạn sẽ mang đến cho người dùng những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhất.

  • Thành phần: nước, đường, muối, chất làm dày (tinh bột sắn biến tính, gôm xanthan), sốt đậu nành, chất điều vị (chiết xuất nấm men, I+G), caramen, axit citric, hương tổng hợp, chiết xuất hào và chất bảo quản ≤ 1000 ppm (kali sorbat), dầu cá.
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp hoặc chế biến thực phẩm
  • Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát  
  • Số XNCB: 29040/2015/ATTP-XNCB

Gợi ý món ăn:

Hướng dẫn nấu món "Tôm chua ngọt với sốt dầu hào Heinz"

Nguyên liêu:

• 400g tôm tươi

• 6-7 lát gừng

• 1 miếng tỏi (cắt lát)

• 1 ít tiêu (dùng để ướp)

• 1 ít muối (dùng để ướp)

Gia vị;

• 2 muỗng canh tương cà chua Heinz

• 5 muỗng canh nước dùng gà

• 2 muỗng canh sốt LP

• 1 ½ muỗng canh sốt HP

• 3 muỗng canh đường

• 2 muỗng cà phê sốt dầu hào Heinz

Cách làm:

1. Ướp tôm với gia vị trong 10 phút. Sau đó làm nóng dầu ăn và chiên đến khi tôm chín giòn. Để sang một bên.

2. Xào gừng và tỏi. Thêm phần tôm đã chiên với 1 ít rượu Thiệu Hưng.

3. Nêm thêm gia vị cho vừa miệng và để cho sôi trong 30 giây là hoàn thành món ăn. Sốt dầu hào là gia vị không thể thiếu cho các món xào, có thể dùng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

 

Gửi nhận xét của bạn