Thông tin sản phẩm

Dừa (Coconut) là một loại quả quen thuộc đối với người Việt Nam, không chỉ được sử dụng làm món nước uống bổ dưỡng và ngon miệng mà còn chữa được chứng mất nước cho cơ thể rất hiệu quả. Theo phân tích của các nhà khoa học, cùi dừa và nước dừa giàu các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như glucose, fructose, saccharose, chất béo, chất protein, vitamin nhóm B, vitamin C và các chất potassium (K), magnesium (Mg)... mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho cơ thể:

  • Làm đẹp da
  • Tăng cường năng lượng
  • Tốt cho tim mạch
  • Giảm nguy cơ mất nước
  • Tốt cho hệ tiêu hóa
  • Giảm cân
  • Tốt cho hệ miễn dịch
  • Liều thuốc kháng vi khuẩn, chống viêm

Bên cạnh đó, cơm dừa có thể chê biến thành dầu dừa, mứt, sinh tố dừa,... và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Không chỉ thế, dừa còn là mọt trong những nguyên liệu bài thuốc để chữa bệnh.

Tiêu chuẩn Organic là gì?

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), để được chứng nhận là hữu cơ (organic), các loại rau củ quả được nuôi trồng, bảo quản và chế biến trong điều kiện không dùng thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học. Phân bón phải là phân thiên nhiên lấy từ phân xác động vật, phân trộn từ các cây cỏ mục nát.

Ngoài ra, USDA còn đặt ra quy định nghiêm ngặt cho việc dán nhãn nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết chính xác chất liệu hữu cơ có trong sản phẩm. Các nhãn phổ biến bao gồm:

  • Nhãn "100% Organic" phải hoàn toàn là chất hữu cơ.
  • Nhãn "Organic" dùng cho sản phẩm có ít nhất 95% thành phần hữu cơ.
  • Nhãn “Made with organic ingredients” (Chế biến từ sản phẩm có chất hữu cơ) dùng cho sản phẩm có ít nhất 70% thành phần hữu cơ.
  • Sản phẩm dưới 70% chỉ được phép liệt kê các thành phần hữu cơ hiện hữu.

Gửi nhận xét của bạn