Thông tin sản phẩm

Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Những món ăn từ thịt đùi cừu Úc dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon. Đùi cừu Úc là thực phẩm cung cấp chất sắt giúp bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong đùi cừu Úc có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương. 

  • Dùng để nướng nguyên chiếc; cắt miếng ra để nướng, rán hoặc tẩm bột chiên xù
  • Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
  • Bảo quản: Để vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ

Thịt cừu làm món gì ngon?

Đùi cừu gần như giữ nguyên được độ ngọt của thịt cừu, cái béo ngậy của mỡ cừu, một chút nồng nồng mùi cừu đặc trưng. Với nguyên một đùi cừu bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn theo ý muốn của mình. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác nhau của thịt cừu khi chế biến từng món ăn khác nhau.Bạn có thể tận hưởng được vị ngọt lịm của thịt cừu, cái thơm ngậy béo của mỡ cừu, lẫn trong cái chua cay của dứa nướng, tiêu đen cay cay, nồng thơm vị thyme, rosemarry.Bạn cũng có thể chế biến đùi cừu thành món: thịt cừu đút lò, thịt cừu nướng, thịt cừu hấp, lẩu thịt cừu,...

Gửi nhận xét của bạn