Thông tin sản phẩm

Hành lá là một trong những gia vị thông dụng nhất, thường được cho thêm vào các món ăn phổ biến như thịt chế biến các món, nước sốt, xà lách, trứng và súp… hoặc ăn sống. Hành lá sẽ giúp gia tăng hương vị của món ăn thêm thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Một số công dụng của hành lá

  • Cầm máu vết thương
  • Mụn trĩ rò đau nhức
  • Chống đông máu
  • Chống viêm
  • Chống nhiễm khuẩn
  • Tốt cho huyết áp
  • Chữa cảm sốt, nhức đầu
  • Chữa đau bụng, lạnh giá chân tay
  • Phòng chống ung thư ruột kết
  • Táo bón và đầy hơi
  • Tốt cho dạ dày
  • Chống bệnh tiểu đường
  • Lợi tiểu và làm sạch máu
  • Chữa ù tai
  • Rụng tóc
  • Tăng cường miễn dịch
  • Loãng xương 
  • Hô hấp
  • Nâng cao chất lượng “chăn gối”
  • Ngăn ngừa ung thư

Gửi nhận xét của bạn