Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị5 phút
  • Chế biến15 phút
  • Hoàn thành20 phút

Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo

2 Cho 5 muỗng bột mì, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột

Đặt chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn

4 Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món ăn vặt rất hấp dẫn.

Cho thêm 200ml sữa tươi vào đảo đều. Thêm muối và hạt tiêu. Tiếp tục nghiền mịn rồi trộn đều

5 Múc hỗn hợp ra bát, trang trí thêm bằng ngò tây rồi dùng kèm bánh mì

Gửi đánh giá của bạn