Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến
  • Hoàn thành30 phút

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt miếng vuông

2 Luộc hoặc hấp chín khoai tây. Cho khoai ra bát, dùng muôi nghiền nhỏ khoai tây khi đang nóng, lưu ý, không cần nghiền vụn quá

3 Đặt chảo sạch lên bếp, cho 2 thìa canh bơ vào đun chảy. Khi bơ tan hết, cho khoai vào đảo đều cho quyện bơ.

Cho thêm 200ml sữa tươi vào đảo đều. Thêm muối và hạt tiêu. Tiếp tục nghiền mịn rồi trộn đều

5 Múc hỗn hợp ra bát, trang trí thêm bằng ngò tây rồi dùng kèm bánh mì

Gửi đánh giá của bạn