Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến40 phút
  • Hoàn thành50 phút

1 Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 375 độ F (190 độ C). Bôi dầu lên vỉ nướng.

2 Cho nước lạnh vào một cái tô lớn với nước lạnh, bỏ khoai tây vô để ngâm trong 10 phút.

3 Trộn chung dầu, nước ép cà chua, bột ớt, bột thì là, bột hành tây khô, bột tỏi, bột ớt cayenne, đường và muối với nhau. Trút khoai tây (đã được ráo nước) vào hỗn hợp trên, khuấy đều cho đến khi gia vị thấm đều. Xếp khoai tây một lớp duy nhất lên khay nướng đã chuẩn bị.

4 Nướng khoai tây trong lò nóng sẵn khoảng 20 phút.Trở mặt khoai tây và nướng thêm khoảng 20 phút cho đến khi khoai vàng, giòn.

Gửi đánh giá của bạn