Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị5 phút
  • Chế biến25 phút
  • Hoàn thành30 phút

1 Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 425 độ F (220 độ C). Phết dầu ăn lên vỉ nướng.

2 Cho toàn bộ khoai tây vào một cái dĩa, đậy nắp lại và nấu trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao trong 4 phút.

3 Để khoai tây vào 1 cái dĩa lớn, rưới dầu ô liu lên và trộn đều nhẹ nhàng cho đến khi dầu thấm đều vào khoai.

4 Nướng khoai tây trong lò nóng sẵn khoảng 10 phút. Phun dung dịch chống dính lên khoai 2 lần rồi tiếp tục nướng đến khi khoai có màu vàng nâu, thêm 12 phút nữa.

5 Trộn chung hương thảo, húng tây, bột tỏi, rau kinh giới, rau mùi tây, bột lá xô thơm, hạt tiêu và muối với nhau trong một cái chén nhỏ; rắc đều hỗn hợp gia vị trên lên khoai tây. Dùng nóng để thưởng thức được độ giòn của khoai.

Gửi đánh giá của bạn