Thông tin sản phẩm

Hương thảo (Rosemary) là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa môi, có nhiều lá hình dải, dai, có mép gập xuống, không cuống, màu xanh sẫm và nhẵn ở trên, phủ lông rải rác màu trắng ở mặt dưới. Lá hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có mùi rất thơm, vị đắng nhẹ, được sử dụng phổ biến trong các món ăn chế biến từ thịt gà, cừu, bò, cá,…

Không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn, lá hương thảo còn chứa nhiều hợp chất giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng tuần hoàn, cải thiện hệ tiêu hóa…

Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng làm gia vị cho các món ăn, điều chế tinh dầu,…

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, bạn có thể cho vào túi hút chân không để giữ được độ tươi.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn