Thông tin sản phẩm

Xạ hương (Thyme) là một loài thực vật có hoa trong họ Hoa môi, được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực, dược liệu và trang trí.

Thành phần xạ hương có chứa thymol - một trong những loại tinh dầu có đặc tính sát trùng và chống nấm. Bên cạnh đó, xạ hương cũng chứa nhiều gốc flavonoid phenolic và được xem là loại thảo dược chứa chất chống oxy cao nhất trong các loại thảo mộc.

Lá xạ hương chứa nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho sức khỏe: vitamin A, K, E, C, vitamin B-complex, beta carotene kali, sắt, canxi, mangan, magiê, và selenium, có khả năng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các gốc tự do gây sưng viêm, kiểm soát nhịp tim và huyết áp, tăng cường sự hình thành tế bào máu, cải thiện thị lục, ngăn ngừa các bệnh về miệng.

Cách bảo quản và gợi ý chế biến món ăn

- Bảo quản: lá xạ hương tươi phải được bảo quản trong tủ lạnh..

- Lá xạ hương giúp tăng hương vị của món ăn. Để giữ được hương vị nguyên vẹn nên thêm cỏ xạ hương vào cuối mỗi món ăn.

- Bạn có thể sử dụng lá xạ hương để chế biến các món gà, khoai tây, thịt cá, rau củ hoặc dùng để làm các món soup, nước sốt,…

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn