Thông tin sản phẩm

Mì ÝDelverde khác biệt và hảo hạng là nhờ được làm 100% từ lõi (semolina) của hạt lúa mì cứng (durum wheat) cao cấp của Ý, rất giàu dinh dưỡng (protein). Nước dùng trong sản xuất Delverde thật tinh khiết và giàu khoáng chất, có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng, được bảo tồn thiên nhiên của Ý. Mì ÝDelverde được sản xuất bằng cách truyền thống là ép bằng các khuôn đồng và làm khô từ từ ở nhiệt độ thấp. Nhờ đó, sợi mì trở nên ngon hơn, sợi mì óng mượt. 

Mì Ý Linguine số 11 Delverde thích hợp xào với thịt bò hoặc heo, sốt cà chua, củ hành... Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm tự nhiên, vị sai, vị đậm đà của sản phẩm.

Cách luộc mì:

Khi luộc mì Ý Linguine, bạn cần lưu ý với mỗi 100g mì Ý sẽ cần 1 lít nước. Bạn có thể dùng nhiều hơn một chút nếu thích, nhưng quá ít nước sẽ làm cho những sợi mì dính vào nhau và không chín đều.

Khi nước sôi, cho thêm chút muối ăn vào nước, theo tỉ lệ cứ 1 lít nước sẽ cần 5g muối (Cách này sẽ làm tăng hương vị của mì, đồng thời giúp tăng nhiệt độ sôi, giảm thời gian nấu).

Sau khi nước sôi bùng lên, thả mì Ý Linguine vào nồi nấu khoảng 6 phút. Không nên bẽ mì Ý vụn, chúng sẽ mềm và vừa với nồi sau khi nấu khoảng 30s. Vớt mì ý ra rổ (rá) để ráo nước, sau đó có thể dùng ngay với sốt hoặc chế biến món ăn.

Gửi nhận xét của bạn