Thông tin sản phẩm

Mì Ý Delverde được làm 100% từ lõi của hạt lúa mì cứng cao cấp của Ý, thành phần giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein. Mì được sản xuất theo phương thức truyền thống của Ý: những sợi mì được ép bằng các khuôn đồng và làm khô từ từ nhiệt độ thấp mang đến sợi mì óng mượt và hương vị thơm ngon hảo hạng. Đồng thời nước dùng trong sản xuất mì Delverde có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng, thật tinh khiết và giàu khoáng chất.

Những sản phẩm mì Ý của Delverde đã được công nhận bởi những đầu bếp lừng danh trên khắp thế giới về chất lượng. Mì Ý Ondine số 106 thích hợp nhất để làm món Lasagna – một món pasta dạng nướng thơm ngon hết ý với nguyên liệu chính là thịt, sốt, phô mai.

Sản phẩm Mì Ý Ondine số 106 Delverde được sản xuất chính gốc tại Ý.

Cách luộc mì Delverde

Để luộc 100g mì Ý Delverde, bạn cần chuẩn bị 1 lít nước vì nếu lượng nước quá ít sẽ làm cho những sợi mì dính vào nhau và không chín đều.

Cho nước vào nồi và bắc lên bếp, khi nước sôi, bạn cho thêm một chút muối ăn vào nước, theo tỉ lệ cứ 1 lít nước sẽ cần 5g muối. Sau khi nước sôi bùng lên, thả mì Ý vào nồi nấu khoảng 10 phút. Vớt mì Ý ra, để ráo nước, sau đó có thể dùng ngay với sốt hoặc chế biến món ăn.

Gửi nhận xét của bạn