Thông tin sản phẩm

Mì Ý Delverde được làm 100% từ lõi của hạt lúa mì cứng cao cấp của Ý, thành phần giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Phương thức sản xuất truyền thống của Ý, những sợi mì được ép bằng các khuôn đồng và làm khô từ từ nhiệt độ thấp mang đến sợi mì óng mượt và hương vị thơm ngon hảo hạng. Đồng thời nước dùng trong sản xuất mì Delverde có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng, thật tinh khiết và giàu khoáng chất.

Mì Ý Delverde đã được công nhận bởi những đầu bếp lừng danh trên khắp thế giới về chất lượng. Mì Ý Organic Penne Rigate Bio số 32 Delverde được cắt vừa vặn và đẹp mắt cũng đặc biệt thích hợp để chế biến các loại mì Ý sốt thịt bằm, mì Ý tôm sốt xả ớt, mì Ý sốt đậu Hà Lan, mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt tôm bơ, mì Ý sốt vang trắng,...

Cách luộc mì Delverde

Để luộc 100g mì Ý Delverde, bạn cần chuẩn bị 1 lít nước vì nếu lượng nước quá ít sẽ làm cho những sợi mì dính vào nhau và không chín đều.

Cho nước vào nồi và bắc lên bếp, khi nước sôi, bạn cho thêm một chút muối ăn vào nước, theo tỉ lệ cứ 1 lít nước sẽ cần 5g muối. Sau khi nước sôi bùng lên, thả mì Ý vào nồi nấu khoảng 10 phút. Vớt mì Ý ra, để ráo nước, sau đó có thể dùng ngay với sốt hoặc chế biến món ăn.

Gửi nhận xét của bạn