Thông tin sản phẩm

Mì Ý Delverde được làm 100% từ lõi của hạt lúa mì cứng cao cấp của Ý, thành phần giàu dinh dưỡng, đặc biệt là protein. Mì được sản xuất theo phương thức truyền thống của Ý: những sợi mì được ép bằng các khuôn đồng và làm khô từ từ nhiệt độ thấp mang đến sợi mì óng mượt và hương vị thơm ngon hảo hạng. Đồng thời nước dùng trong sản xuất mì Delverde có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng, thật tinh khiết và giàu khoáng chất.

Những sản phẩm mì Ý của Delverde đã được công nhận bởi những đầu bếp lừng danh trên khắp thế giới về chất lượng. Mì Ý Tagliatelle số 82 Delverde thích hợp làm các món pasta đúng chất Italian, đặc biệt là món mì Tagliatelle nấu cà chua.

Mì Ý Tagliatelle số 82 Delverde được sản xuất chính gốc tại Ý.

Cách luộc mì Delverde

Để luộc 100g mì Ý Delverde, bạn cần chuẩn bị 1 lít nước vì nếu lượng nước quá ít sẽ làm cho những sợi mì dính vào nhau và không chín đều.

Cho nước vào nồi và bắc lên bếp, khi nước sôi, bạn cho thêm một chút muối ăn vào nước, theo tỉ lệ cứ 1 lít nước sẽ cần 5g muối. Sau khi nước sôi bùng lên, thả mì Ý vào nồi nấu khoảng 6 phút. Sau khi luộc chín, vớt mì ra, để ráo nước, sau đó có thể dùng ngay với sốt hoặc chế biến món ăn.

Gửi nhận xét của bạn