Thông tin sản phẩm

Nấm đùi gà là loại nấm có phần nón hình cầu và thân nấm trông giống như chiếc đùi gà, có mùi vị thơm ngon và giòn. Do có giá trị dinh dưỡng cao nên nấm đùi gà còn được mệnh danh là "nữ hoàng của các loại nấm".

Không chỉ có hàm lượng protein cao gấp 4 - 6 lần các loại rau thông thường khác, nấm đùi gà còn có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Sách Đông y có ghi: Nấm đùi gà tính ôn, chủ trị chứng tiêu khát (bệnh tiểu đường), giúp ngăn ngừa ung thư, tăng cường miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện tiêu hoá, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp,...

Nấm đùi gà có thể chế biến nhiều loại món ăn như xào, nấu canh, súp, lẩu, nướng…

Lưu ý: Nấm đùi gà không nên dùng cùng với rượu, bởi một số hoạt chất trong rượu khi kết hợp cùng nấm đùi gà sẽ triệt tiêu toàn bộ tác dụng của nấm.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn