Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị20 phút
  • Chế biến15 phút
  • Hoàn thành

1 Làm nóng lò ở 400 độ F (200 độ C).

2 Làm nóng chảo, cho ½ bơ vào. Khi bơ tan chảy, bỏ mũ nấm vô khuấy đều khoảng 5 phút rồi tắt bếp.

3 Còn thân nấm, cắt cọng nhỏ theo chiều dọc. Cho phần bơ còn lại vô chảo nóng chung với hành tây và thân nấm. Khi thân nấm mềm, trộn thêm pho mát kem và mù tạt vào. Tiếp tục khuấy cho đến khi có hỗn hợp nước sốt sánh mịn.

4 Bỏ thịt cua, hạt dẻ, ớt băm vô hỗn hợp trên và nấu với lửa vừa cho đến khi thịt cua chín.

5 Nhét hỗn hợp thịt cua vô mũ nấm rồi phết một lớp pho mát Parmesan lên phía trên. Lấy 1 cái chảo cạn, nướng mũ ở 400 độ từ 10 đến 15 phút là có thể dùng được.

Gửi đánh giá của bạn