Thông tin sản phẩm

Ngò tây lá xoắn (còn gọi là ngò xoắn) là một loại thảo dược có thân lá giòn, vị ngọt và thơm, được sử dụng phổ biến trong ẩm thực.

Là nguồn cung cấp vitamin C và folate cùng các chất chống oxy hóa dồi dào, bổ sung ngò tây lá xoắn trong bữa ăn hàng ngày mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh thiếu máu, tăng cường chức năng thận và gan, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, duy trì sức khỏe xương khớp,… Bên cạnh đó, ngò tây lá xoắn có thành phần chứa rất ít calories nên cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang trong quá trình ăn kiêng hoặc duy trì cân nặng.

Ngò tây lá xoắn thường sử dụng để trang trí món ăn hay chất liệu tạo mùi trong các món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Để bảo quản lâu, bạn rửa qua bằng nước lạnh, để ráo nước, sau đó bỏ vào túi nilong và giữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn