Hướng dẫn thực hiện

  • Chuẩn bị10 phút
  • Chế biến1 h 20 phút
  • Hoàn thành1 h 30 phút

1 Lấy một cái nồi lớn để nấu nước dùng. Cho hành tây, gừng, sả, quế, và hạt tiêu vào đun sôi, giảm nhiệt rồi đậy nắp. Đun nhỏ lửa trong 1 giờ.

2 Xếp giá, bạc hà, húng quế, rau mùi cùng với ớt và chanh lên dĩa

3 Trụng bánh phở vào nước nóng co đến khi mềm. Sau khi để ráo thì chia đều bánh phở vô tô. Để thịt bò sống lên trên, rồi cho nước dùng nóng vào là có thể dùng được.

4 Để món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng, ăn kèm với các loại rau, ớt, chanh...

Gửi đánh giá của bạn