Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Paysan Breton xuất xứ từ vùng Brittany vào năm 1969 với các sản phẩm đều được làm theo phương pháp truyền thống.

Camembert là 1 loại phô mai mềm được làm từ sữa bò tươi nguyên chất chưa thanh trùng. Phô mai Camembert có vị béo ngậy, có thể dùng để ăn trực tiếp với bánh mì hay kết hợp với rượu vang, làm nguyên liệu chế biến các món ăn.  Phô mai Camembert Paysan Breton được sản xuất theo công thức đặc biệt mang đến hương vị thơm ngon của sữa đồng thời là nguồn cung cấp canxi hiệu quả và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn mỗi ngày.

Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác. Camembert thích  hợp nhất với đồ muối chua mặn ngọt, hoặc mứt chutney (là loại mứt mặn, nấu bằng trái cây ngọt kèm với hành, gia vị, … theo kiểu Nam Á). Camembert có thể kẹp với bánh mì, phết mứt chutney và đồ muối chua để làm đồ ăn sáng hoặc trưa.

  • Hộp gỗ 250g chống ẩm, bao bì hút chân không giúp giữ nguyên hương vị nguyên thủy của phô mai bên trong.
  • Hướng dẫn sử dụng Sử dụng trực tiếp
  • Hướng dẫn bảo quản; Bảo quản ở nhiệt độ 0 - 8 độ C
  • Quy cách đóng gói: Hộp

Gửi nhận xét của bạn