Thông tin sản phẩm

TATUA được thành lập vào năm 1914 và là công ty sữa lâu đời nhất ở New Zealand. Mascarpone ược tạo nên khi thêm một thành phần phụ gia vào quá trình tách kem khỏi sữa. Mascarpone TATUA là 1 loại phô mai tươi, mềm, có màu trắng, vị nhạt.   Mascarpone TATUA cũng là một trong những thành phần chính trong món bánh nổi tiếng nhất nước Ý – Tiramisu. Phô mai kết hợp được với các thành phần có tính axit hoặc rượu mùi để làm nhân bánh. 

Phô Mai Mascarpone Tatua có màu trắng, mềm. Phô Mai Mascarpone Tatua giúp tăng hương vị khi bạn làm các loại bánh cheescakes, làm kem, súp cơm risottos hay nước sốt trộn mỳ Ý (pasta). Hoặc bạn cũng có thể dùng để ăn kèm với bánh qui, bánh mỳ tùy sở thích.

  • Thành phần: kem sữa, chất làm dày (E1442), axit thực phẩm (E330), chất ổn định (E407)
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng chế biến thực phẩm
  • Hướng dẫn bảo quản:  bảo quản lạnh ở 0oC - 4oC. Giữ lạnh và dùng trong 7 ngày sau khi mở bao
  • Số GCN : 8330/2014/ATTP-TNCB 

Gửi nhận xét của bạn