Thông tin sản phẩm

Sage, còn gọi là cây xô thơm hoặc cây ngải đắng là loại rau thơm có mùi ấm và hơi đắng, không chỉ có tác dụng làm tăng hương vị cho các món ăn mà còn mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Là một trong những gia vị phổ biến trong ẩm thực Hy Lạp, Ý, và Balkan.

Sage rất giàu vitamin A và beta-carotene, cần thiết cho một đôi mắt sáng khỏe và một làn da tươi trẻ. Bên cạnh đó, thành phần xô thơm còn chứa vitamin C, có khả năng giúp cải thiện quá trình tổng hợp cấu trúc protein như collagen, duy trì tính toàn vẹn của mạch máu, da, nội tạng, và xương, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, lá xô thơm cũng là nguồn phong phú các khoáng chất như kali, kẽm, canxi, sắt, mangan, đồng, và magiê.

Cách bảo quản: Cho vào trong túi nhựa rồi đặt trong tủ lạnh.

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi sử dụng, rửa lá xô thơm bằng nước lạnh sau đó nhẹ nhàng lau khô bằng vải mềm.

- Có thể sử dụng làm gia vị trong món xúc xích, gia cầm, cá, các món rau củ, pizza đặc biệt là các loại đậu hoặc các món salad. Đặc biệt lá xô thơm khi ăn kèm thịt lợn quay, nấm, kinh giới ngọt và ngò tây sẽ rất tuyệt!

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn